Thông số kỹ thuật cần chú ý khi mua máy hút bụi công nghiệp

Máy hút bụi công nghiệp ngày càng phát huy vai trò to lớn trong cuộc sống. Sự xuất hiện của loại máy này đã mang tới giải pháp vệ sinh vô cùng nhanh gọn, tối ưu chi phí hiệu quả. Khi chọn mua máy, thông số kỹ thuật là yếu tố quan trọng, được nhiều người tiêu dùng quan tâm và ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả hoạt động của máy.

Trong các thiết bị vệ sinh công nghiệp hiện nay, máy hút bụi công nghiệp hay còn gọi là máy hút bụi công suất lớn là thiết bị không thể thiếu và được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Máy vừa có thể hút bụi bẩn công nghiệp vừa có thể hút nước, chất lỏng; mang tới khả năng làm sạch vô cùng tối ưu. Với những tính năng và ưu điểm vượt trội, ngày càng có nhiều người tiêu dùng tìm mua loại máy này. Khi chọn mua máy, ngoài việc quan tâm tới thương hiệu, giá cả; người tiêu dùng còn rất quan tâm tới thông số kỹ thuật của từng loại máy.

Để sử dụng máy hiệu quả, người dùng nên lựa chọn máy có thông số kỹ thuật phù hợp
Để sử dụng máy hiệu quả, người dùng nên lựa chọn máy có thông số kỹ thuật phù hợp

Chỉ số tiếng ồn của máy

Đây là yếu tố khá quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người cũng như môi trường sống. Đặc biệt, những khu vực như văn phòng Công ty, bệnh viện, trường học,…cần yên tĩnh thì càng phải chú ý đến thông số này. Theo lời khuyên từ các chuyên gia sức khỏe, người tiêu dùng chỉ nên lựa chọn những loại máy có chỉ số tiếng ồn trong khoảng 60 dB đến 75 dB để tránh tiếng ồn có thể làm ảnh hưởng đến thính giác, gây đau đầu, khó chịu, mất tập trung.

>>Tham khảo thêm: Bí kíp chọn mua máy hút bụi công nghiệp độ ồn thấp.

Công suất của máy

Đây là yếu tố bạn cần đặc biệt chú ý khi chọn mua máy để đảm bảo máy hoạt động hiệu quả, tăng độ bền và tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Nhiều người thường nhầm lẫn giữa công suất hút và công suất tiêu thụ điện. Do đó, người dùng cần phân biệt rõ hai chỉ số này để có sự lựa chọn phù hợp. Nếu nhu cầu dọn dẹp của bạn thường xuyên, lượng bụi bẩn cũng như không gian cần dọn dẹp lớn thì bạn nên lựa chọn những loại máy có công suất hút lớn, lực hút mạnh nhưng không tốn điện năng tiêu thụ như: máy hút bụi Hiclean HC 70, Topclean TC 70S,…Bạn không nên chọn những loại máy có công suất hút yếu nhưng công suất điện cao.

Trên đây là những thông số kỹ thuật bạn cần đặc biệt chú ý khi mua máy hút bụi công nghiệp. Ngoài ra một số yếu tố như dung tích thùng chứa,…bạn cũng cần lưu ý khi chọn mua máy. Người tiêu dùng có nhu cầu đặt mua máy hoặc tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng liên hệ hotline 0966 631 546 để được trợ giúp cũng như được các nhân viên tư vấn lựa chọn loại máy có thông số kỹ thuật phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Tham khảo: Máy giặt thảm công nghiệp

Related Posts:

Ngày lễ Halloween bắt nguồn từ dân tộc Celt

Halloween là ngày gì? Tìm hiểu nguồn gốc, ý nghĩa của ngày lễ này

Halloween là ngày lễ lớn xuất phát từ các nước...

Máy giặt thảm phun hút Hiclean HC 401 giúp tiết kiệm thời gian công sức và chi phí giặt thảm

Máy giặt thảm phun hút Hiclean 401 được ưu ái hiện nay. Vì sao?

Máy giặt thảm phun hút ra đời giúp giải phóng...

giat-tham-cong-nghiep-03452

Phương pháp giặt thảm công nghiệp hiệu quả, nhanh và sạch nhất

Hiện nay các văn phòng, khách sạn thường sử dụng...