Tìm hiểu một số loại motor máy hút bụi công nghiệp

Máy hút bụi công nghiệp là thiết bị vệ sinh đóng vai trò quan trọng và rất được ưa chuộng sử dụng hiện nay. Và thiết bị này có hoạt động tốt hay không, có đạt hiệu quả hay không thì phải kể đến vài trò của motor máy hút bụi.

Motor máy hút bụi công nghiệp là bộ phận quan trọng, là trái tim, là đầu não điều khiển máy bởi vậy motor khỏe, tốt thì mới có thể mang lại hiệu quả tốt. Vậy có những loại motor nào? Hãy cùng tìm hiểu một số loại motor máy hút bụi công nghiệp qua thông tin bài viết sau đây.

>> Bài viết tham khảo: Cách lựa chọn motor máy hút bụi công nghiệp phù hợp nhu cầu sử dụng

Motor máy hút bụi công nghiệp Ametek

Đây là loại motor máy hút bụi công nghiệp có từ rất lâu đời và được người sử dụng đánh giá khá cao bởi khả năng làm việc và hiệu quả mà thiết bị này mang lại. Dòng motor này có xuất xứ từ Mỹ và được ưa chuộng sử dụng, lắp ráp cho các loại máy hút bụi nhà xưởng hiện nay.

Với các mức công suất 1000W, 1200W, 1500W, 1600W motor máy hút bụi Ametek mang cho lực hút mạnh mẽ, ít bị suy giảm theo theo gian sử dụng, hoạt động ổn định và bền bỉ với thời gian. Tuy nhiên, giá thành của dòng motor máy hút bụi công nghiệp này khá cao vì hàng nhập khẩu Mỹ, do đó giá máy hút bụi công nghiệp sử dụng loại motor này cũng thường cao hơn so với dòng thông thường. Loại motor này thường được dùng cho các dòng máy hút bụi Hiclean, Palada, Supper Clean,…

Motor Atemek là dòng motor máy hút bụi được ưa chuộng sử dụng hiện nay
Motor Atemek là dòng motor máy hút bụi được ưa chuộng sử dụng hiện nay

Motor máy hút bụi công nghiệp Karwat

Motor máy hút bụi Karwat là một loại động cơ mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam nhưng cũng rất được ưu ái tin dùng  bởi hiệu quả làm việc mà thiết  bị này mang lại cũng không kém gì motor Ametek. Loại motor này có xuất xứ từ Trung Quốc nhưng đã được kiểm định, đạt tiêu chuẩn sản xuất chất lượng cao.

Karwat cung cấp đầy đủ các loại motor với mức công suất 1000W, 1400W đáp ứng đa dạng nhu cầu của người tiêu dùng. Có giá thành mềm hơn dòng motor Mỹ nên motor máy hút bụi công nghiệp Karwat rất phù hợp với điều kiện tài chính của đa phần người dùng hiện nay.

Motor máy hút bụi công nghiệp Sancos

Motor máy hút bụi Sancos là một trong những chiếc motor hút có giá cao nhất trên thị trường hiện nay. Được thiết kế với kích thước cỡ lớn hơn và thiết kế phức tạp hơn so với các motor còn lại bởi vậy mang lại lực hút rất mạnh mẽ giúp máy hút bụi nhà xưởng hút sạch sẽ các loại bụi bẩn bụi khô, bụi ướt và sạch sẽ cả bụi bẩn có độ mịn cao mà lực hút không bị suy giảm.

Tuy nhiên dòng motor này chỉ tương thích với máy hút bụi Sancos và có giá thành cao nên người dùng cần phải cân nhắc trước khí quyết định chọn mua.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây về các loại mô tơ máy hút bụi sẽ là thông tin hữu ích với quý khách. Mọi câu hỏi thắc mắc cần tư về thiết bị này quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966 631 546 để được tư vấn giải đáp hoàn toàn miễn phí.

Related Posts:

Máy hút bụi 15l phù hợp với những không gian vừa và nhỏ

Không gian dưới 200m2 nên chọn máy hút bụi nào?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy...

Máy hút bụi Supper Clean AS 70 phù hợp để vệ sinh nhà xưởng

Máy hút bụi Supper Clean AS 70 – hiệu năng tốt, độ bền cao

Thương hiệu máy vệ sinh công nghiệp Supper Clean dù...