Vì sao nên lựa chọn máy hút bụi công suất lớn để dọn nhà sau xây dựng?

Làm sạch nhà cửa, nhà xưởng, văn phòng, cao ốc,… sau xây dựng chính là một trong những công đoạn tối quan trọng đối với các chủ đầu tư. Vì vậy, nhiều đơn vị đã lựa chọn máy hút bụi công suất lớn để dọn dẹp nhà cửa, các công trình trước khi hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng.

Vậy, vì sao máy hút bụi nhà xưởng được sử dụng để dọn dẹp nhà cửa, nhà xưởng, các tòa nhà văn phòng sau khi xây dựng? Sau đây là những thông tin chi tiết giúp quý khách có thể tìm được đáp án phù hợp cho băn khoăn của mình.

>> Bài liên quan: Nên mua máy hút bụi công suất lớn của hãng nào?

Máy hút bụi công nghiệp giúp làm sạch các công trình mới xây dựng

Khi vừa hoàn thiện quá trình thi công thô, chắc chắn nhà cửa, văn phòng, các cao ốc, nhà xưởng,… đều gặp phải tình trạng “ngập chìm” trong bụi bẩn, rác thải. Để mang đến một không gian trong lành và thoáng đãng gây ấn tượng tốt đối với các khách hàng, các chủ đầu tư đều rất coi trọng việc dọn dẹp tổng thể các công trình này. Vì việc vệ sinh cho nhà ở, kho hàng, nhà xưởng mới hoàn thiện rất phức tạp với nhiều công đoạn và dụng cụ khác nhau, đồng thời cần nhiều nhân công thực hiện và rất mất thời gian nên nhiều đơn vị thay đã bỏ qua phương pháp làm sạch truyền thống để lựa chọn sử dụng các thiết bị vệ sinh công nghiệp, tiêu biểu như máy hút bụi nhà xưởng công suất lớn.

Lựa chọn máy hút bụi công suất lớn
Máy hút bụi công suất lớn vệ sinh hiệu quả cho các công trình mới xây dựng

Những khu vực cần dọn dẹp sau xây dựng bằng máy hút bụi công nghiệp

Sàn nhà: máy hút bụi công nghiệp làm nhiệm vụ thu gom rác, làm sạch các loại bụi bẩn như xi măng, vôi vữa hay nước bẩn,… trên bề mặt sàn.

Cửa sổ, cửa chính: các đơn vị cũng sử dụng máy hút bụi nhà xưởng để làm sạch bụi bẩn, mạng nhện ở mặt kính, góc khuất hay rèm che ở cửa sổ, cửa chính.

Cầu thang: với các nhà ở, các cao ốc văn phòng,… máy hút bụi đa năng được dùng để hút sạch mọi loại rác thải, bụi bẩn nằm ở các góc, chân cầu thang, giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức so với phương pháp vệ sinh truyền thống.

Các thiết bị trong nhà: máy hút bụi còn được sử dụng để làm sạch cho hệ thống cứu hỏa, hệ thống thiết bị điện, điều hòa, hệ thống thông gió hay các thiết bị an ninh,…

Một số model máy hút bụi công suất lớn tiêu biểu

Để dọn dẹp nhà ở, cao ốc văn phòng, kho hàng, nhà xưởng,… sau xây dựng, bạn có thể tham khảo lựa chọn các model máy hút bụi đa năng sau:

Máy hút bụi HiClean HC 80: là sản phẩm phù hợp với những công trình vừa hoàn thiện thi công có diện tích lớn như cao ốc văn phòng, nhà hàng, khách sạn, siêu thị, bệnh viện,… Máy có công suất 3600W, thùng chứa 80 lít, cho lực hút mạnh với mọi loại bụi khô, bụi ướt hay nước thải, vụn thủy tinh,… mang lại hiệu quả làm sạch cao. Đồng thời, với nhiều phụ kiện chuyên dụng đi kèm, thiết bị rất thích hợp để làm sạch cho những công trình vừa xây dựng xong với nhiều khe kẽ, ngóc ngách bị bụi bẩn “chiếm đóng” như cửa sổ, sàn nhà, góc tường, chân cầu thang,…

Lựa chọn máy hút bụi công suất lớn
Sử dụng máy hút bụi công suất lớn để vệ sinh cho nhà ở vừa hoàn thiện thi công

Máy hút bụi TopClean TC 30S: là thiết bị lý tưởng cho công tác làm sạch của những không gian có diện tích trung bình như các văn phòng, nhà ở, quán ăn,… sau khi thi công. Chiếc máy hút bụi TopClean này có công suất 1200W, dung tích thùng chứa 30 lít, cho khả năng hút bụi khô, bụi ướt, hóa chất nhanh chóng, dễ dàng,… Đồng thời, máy cũng có kích thước gọn gàng, thiết kế chắc chắn, di chuyển linh hoạt và vận hành êm ái nhưng vẫn cho hiệu quả làm việc cao, giúp các chủ đầu tư tiết kiệm tối đa chi phí vệ sinh sau khi xây dựng các công trình có diện tích vừa và nhỏ.

Trên đây là những thông tin lý giải vì sao các đơn vị nên lựa chọn máy hút bụi công suất lớn để dọn dẹp nhà cửa, công trình sau khi xây dựng. Mọi thông tin cần tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966 631 546 để được giải đáp nhanh chóng, kịp thời.

Related Posts:

Người dùng cần chú ý tới một số yếu tố để chọn được motor máy hút bụi công nghiệp phù hợp nhu cầu sử dụng

Cách lựa chọn motor máy hút bụi công nghiệp phù hợp nhu cầu sử dụng

Máy hút bụi công nghiệp muốn vận hành hiệu quả,...

Một vài cách giúp bảo quản máy hút bụi dù không sử dụng trong thời gian dài

Lý do máy hút bụi công nghiệp có mùi khét bất thường

Trong quá trình sử dụng máy hút bụi công nghiệp,...