Cách lựa chọn motor máy hút bụi công nghiệp phù hợp nhu cầu sử dụng

Máy hút bụi công nghiệp muốn vận hành hiệu quả, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ thì không thể không nhắc tới sự hỗ trợ của motor máy hút bụi. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, mô tơ máy hút bụi công nghiệp có thể xảy ra sự cố hỏng hóc, chập cháy và cần thay mới. Vậy khi lựa chọn motor máy để thay mới thì cần lưu ý những vấn đề gì để chọn được motor máy chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Việc lựa chọn motor máy hút bụi hay còn gọi là động cơ máy hút bụi công nghiệp sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng rất quan trọng, tránh tình trạng máy không đáp ứng được yêu cầu làm việc, hỏng hóc nặng thêm.

>>Bài liên quan: Nguyên lý hoạt động và chức năng của motor máy hút bụi công nghiệp

Lựa chọn motor máy hút bụi công nghiệp có công suất phù hợp

Trên thị trường có rất nhiều loại motor máy hút bụi với các mức công suất khác nhau. Người dùng nên chọn mua motor máy có công suất bằng hoặc lớn hơn motor cũ. Ví dụ như máy hút bụi công nghiệp Supper Clean SC 80 có công suất 3600W thì cần lựa chọn 3 mô tơ máy hút bụi công suất tối thiểu là 1200W để có thể đáp ứng được chức năng, hoạt động máy.

Lựa chọn motor hút 2 tầng cánh

Hiện nay, khi nhắc tới motor máy hút bụi công nghiệp người ta chia làm hai loại là: motor 1 tầng cánh và motor 2 tầng cánh. Phần lớn các sản phẩm máy hút bụi công suất lớn trên thị trường hiện nay đều dùng động cơ 2 tầng cánh vì loại động cơ này có lực hút mạnh mẽ, tuổi thọ cao, vận hành bền bỉ. Ngược lại, motor 1 tầng cánh hoạt động khá yếu, khó đáp ứng được nhu cầu hút bụi bẩn công nghiệp.

Người dùng cần chú ý tới một số yếu tố để chọn được motor máy hút bụi công nghiệp phù hợp nhu cầu sử dụng
Người dùng cần chú ý tới một số yếu tố để chọn được motor máy hút bụi công nghiệp phù hợp nhu cầu sử dụng

Thương hiệu motor máy hút bụi

Người tiêu dùng nên lựa chọn những sản phẩm mô tơ máy hút bụi nhà xưởng chính hãng, của các thương hiệu có tiếng, uy tín, được nhiều người lựa chọn, tin tưởng như motor Ametek của Mỹ,…Bên cạnh đó, người tiêu dùng cần mua sản phẩm ở những địa chỉ phân phối chính hãng, có chế độ bảo hành đầy đủ để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, chất lượng kém, “tiền mất tật mang”.

Mong rằng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách biết cách chọn mua motor máy hút bụi công nghiệp tốt nhất cho mình. Và nếu có câu hỏi cần được giải đáp kỹ hơn về cách lựa chọn, sử dụng các phụ kiện máy hút bụi đa năng khác, quý khách có thể liên hệ hotline 0966 631 546 để nghe tư vấn, hỗ trợ miễn phí, kịp thời.

Related Posts:

Nhập khẩu máy hút bụi công nghiệp thường qua nhiều công đoạn, thủ tục

Thông tin cần biết khi nhập khẩu máy hút bụi công nghiệp

Tại thị trường Việt Nam hiện nay, máy hút bụi...

Tiếng ồn máy hút bụi cũng rất nguy hiểm

Tiếng ồn máy hút bụi có thể làm mất thính lực?

Máy hút bụi là thiết bị rất phổ biến trong...

Máy hút bụi công nghiệp Palada mang lại hiệu quả vệ sinh vượt trội

Thông tin về máy hút bụi công nghiệp Palada người dùng nên biết

Công tác vệ sinh trong các nhà xưởng, kho hàng...