Phụ tùng máy hút bụi 80L

Phụ tùng máy hút bụi 80L

Tình trạng: Còn hàng

1.090.000 

Từ khóa: .
Máy hút bụi nhà xưởng

Phụ tùng máy hút bụi 80L

Đối với công tác làm sạch cho các kho hàng, nhà xưởng, bệnh viện, văn phòng,… có diện tích lớn thì việc sử dụng những thiết bị như máy hút bụi công nghiệp ngày càng trở nên phổ biến vì thiết bị này giúp các doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí vệ sinh. Và để thiết bị có thể phát huy hiệu quả làm việc cao nhất thì chúng ta không thể không kể đến vai trò quan trọng của bộ phụ tùng máy hút bụi 80L.

Phụ tùng máy hút bụi 80L
Phụ tùng máy hút bụi 80L

Bộ phụ tùng máy hút bụi 80L là các phụ kiện dành cho dòng máy có dung tích thùng chứa lên tới 80 lít như máy hút bụi HiClean HC 80, máy hút bụi Supper Clean SC80, máy hút bụi Palada PD 80,… Các phụ kiện trong đó bao gồm: ống dẫn hướng inox, khớp nối dây, bàn hút bụi, bàn hút nước, đầu chổi tròn, đầu hút khe và ống mềm. Mỗi phụ kiện lại tham gia vào những công việc khác nhau, nhưng đều phục vụ mục đích chung là làm sạch cho không gian sinh hoạt, làm việc của người sử dụng.

Cụ thể là đầu chổi tròn thích hợp để làm vệ sinh cho các bề mặt trải thảm, mặt ghế ô tô, ghế sofa hay màn, rèm cửa,… Bàn hút bụi và bàn hút nước được dùng để hút sạch bụi bẩn, nước thải hay hóa chất vương vãi trên sàn nhà của những mặt phẳng có diện tích rộng hơn. Đầu hút khe của máy hút bụi đa năng lại thích hợp cho công tác vệ sinh ở những góc hẹp, nhỏ như khe cửa, góc tường, góc bàn làm việc, tủ quần áo,…

Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, người dùng thường sẽ phải đối diện với tình trạng phụ kiện máy hút bụi bị thất lạc, hao mòn, hư hỏng,… làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới hiệu quả vệ sinh của thiết bị. Khi đó, điều bạn cần làm là tìm đến những địa chỉ uy tín như công ty Hoàng Liên để mua hàng và thay thế cho máy hút bụi, giúp thiết bị có thể hoạt động ổn định và bền bỉ, cho khả năng làm việc tốt như ban đầu. Vì vậy, nếu có nhu cầu mua phụ kiện máy hút bụi công nghiệp chính hãng, giá rẻ, quý khách vui lòng liên hệ 0912 370 282 để được tư vấn và báo giá ưu đãi.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Phụ tùng máy hút bụi 80L”