Ống mềm máy hút bụi 15L

Ống mềm máy hút bụi 15L

Tình trạng: Còn hàng

280.000 

Từ khóa: .
Máy hút bụi nhà xưởng

Ống mềm máy hút bụi 15L

Trong công tác vệ sinh cho các khu vực có diện tích lớn như nhà xưởng, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học,… một thiết bị đang được sử dụng phổ biến hiện nay chính là máy hút bụi công nghiệp. Và phụ kiện đóng vai trò quan trọng đối với hiệu quả vệ sinh của máy hút bụi công nghiệp giá rẻ chính là ống mềm máy hút bụi 15L.

Ống mềm máy hút bụi 15L
Ống mềm máy hút bụi 15L

Ống mềm của máy hút bụi là phụ kiện làm nhiệm vụ dẫn nước bẩn và bụi vào thùng chứa của máy. Ống mềm máy hút bụi 15L là sản phẩm thích hợp cho các loại máy hút bụi có dung tích thùng chứa là 15 lít như máy hút bụi Palada PD 15, máy hút bụi HiClean HC 15,… Vì là phụ kiện quan trọng, được sử dụng rất nhiều trong quá trình vệ sinh hằng ngày nên ống hút mềm cũng rất dễ bị nứt vỡ, hư hỏng. Khi đó, hoạt động vệ sinh sẽ phải ngừng đột ngột, bị trì hoãn, làm ảnh hưởng nhiều tới công tác làm sạch cho không gian văn phòng, nhà xưởng,…

Vì vậy, khi gặp sự cố, điều bạn cần làm là tìm đến những địa chỉ cung cấp ống mềm máy hút bụi 15L chính hãng với sản phẩm được làm bằng chất liệu nhựa dẻo cao cấp, có khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt, bền đẹp và không lo bị nứt vỡ khi mới sử dụng một thời gian ngắn. Một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn chính là công ty Hoàng Liên.

Đến với điện máy Hoàng Liên, bạn sẽ được mua, thay thế ống mềm máy hút bụi và bất cứ phụ kiện máy hút bụi nào khác với mức giá hợp lý và chất lượng đảm bảo chính hãng. Mọi thông tin cần tư vấn về cách lựa chọn, sử dụng và bảo quản ống mềm cho hiệu quả làm việc cao nhất, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0912 370 282 để được giải đáp miễn phí.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Ống mềm máy hút bụi 15L”

Website đang chạy thử nghiệm